ลัมโบกินี่ยังไม่พร้อม

ต่อให้เราเป็นบริษัทใหญ่หรือบริษัทเล็ก  สิ่งที่เรียกว่าไม่พร้อมนั้นก็ยังคงมีให้เราได้เห็นกันอยู่ซึ่งไม่พร้อมในที่นี้ก็คือไม่ใช่ไม่พร้อมในด้านร่างกาย  แต่เป็นในด้านของสินค้าที่จะนำไปเป็นรูปแบบในการโชว์ในงานโชว์สินค้าต่างๆ  แน่นอนว่าเรื่องราวที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้ 

หลายคนก็คงจะไม่เชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นกับบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างลัมโบกินี่  แน่นอนว่าอะไรที่เราคาดไม่ถึงมันก็มักจะเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลาและก็เชื่อได้เลยว่าใครหลายคนก็คงอาจจะยังไม่เคยได้รับรู้มาก่อนว่ามันมีเหตุการณ์ดังกล่าวนี้เกิดขึ้นอยู่จริงๆ 

ไม่มีสิ่งที่น่าประหลาดใจมากมายเกิดขึ้นมาบนโลกของเรา  แน่นอนว่าเวลาที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว  ใครจะไปรู้ว่าบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ให้บริการผลิตและขายรถสปอร์ตและซุปเปอร์คาร์ระดับโลก 

ก็เคยมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับพวกเขาด้วยซึ่งมันจะเกิดเหตุการณ์อะไรและน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนไป  ทำความรู้จักเลยดีกว่ากระเบื้องที่มีชื่อว่าลัมโบกินี่ที่ยังไม่พร้อมนั้นเองอย่างที่ทุกคนนั้นก็รู้้เป็นอย่างดี ว่า Lamborghini 350 GTV แบบรถต้นแบบคันแรกสุด ของรถสปอร์ตแลมโบกินี่โดยที่ในปี 1963

นั้นได้มีการนำรถต้นแบบตัวนี้ไปแสดงในงานมอเตอร์โชว์  ซึ่งในเวลานั้นมันยังไม่เสร็จสมบูรณ์สักเท่าไหร่นะ  ยังมีอีกหลายจุดที่ต้องปรับปรุงแก้ไข  อย่างเช่นพวงมาลัยก็อยู่ติดกับที่ นั่งมากเกินไป 

ระบบไอเสียก็ยังไม่เสร็จดี  แต่ที่สำคัญตัวโชว์คันนี้  ยังไม่มีการติดตั้งเครื่องยนต์ซึ่งในตอนนั้นพวกเขาเอาก้อนอิฐใส่ลงไปแทน  และด้วยความไม่พร้อมนี้ทำให้หลายคนมองว่าเป็นอะไรที่เสี่ยงมากเพราะการแสดงรถยนต์นั้น  ยังไงก็ต้องมีการเปิดให้ชมเครื่องยนต์ได้  แต่ทว่าสิ่งเหล่านี้ก็ไม่ได้เลวร้ายซะทีเดียวเพราะมันกลายเป็นประเด็นที่ทำให้คนพูดถึง

และทำให้ผู้คนเริ่มรู้ว่าลัมโบกินี่ ก็มีรถสปอร์ตกับเขาเหมือนกันแน่นอนเวลา  ที่ว่าไม่พร้อมแต่ไม่แพ้นั้นก็คงจะไม่ใช่เขากะที่เกินจริงเท่าไหร่นะ  ก็อย่างที่เราได้มาข้างต้นถึงแม้ว่าทางลัมโบกินี่

  จะมีการนำเรื่องตัวอย่างทำเป็นรถสปอร์ตคันแรกขึ้นมา  นำไปโชว์ในงานมอเตอร์โชว์ถึงแม้ว่าฟังก์ชันต่างๆหรือแม้แต่เครื่องยนต์ก็ยังไม่พร้อม  ที่จะให้ใช้งานแต่พวกเขาก็ยังที่จะนำมันไปโชว์

  แต่แน่นอนว่าสิ่งที่ได้กลับมานั้นก็ไม่ได้แย่เลยแม้แต่น้อย  ผู้คนก็ต่างพูดถึงกันเป็นอย่างมากแล้วก็ทำให้ผู้คนทั่วโลกรู้ว่าระบบที่นี่  ก็มีรถสปอร์ตเหมือนกันกับเขาด้วยและแน่นอนว่านั่นก็คงจะเป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆที่ทำให้ลัมโบกินี่ประสบความสำเร็จได้ในปัจจุบัน

 

สนับสนุนโดย.  ufabet เว็บไหนดี